Nhân Viên Kinh Doanh Làm Việc Tại Pleiku Gia Lai - 2007 - Ngày 08/08/2015

Thông tin tuyển dụng

Vị trí:
Nhân Viên Kinh Doanh Làm Việc Tại Pleiku Gia Lai
Số lượng tuyển:
3
Giới tính:
Nam
Tính chất công việc:
Việc làm thu nhập cao
Tỉnh/Thành phố:
Mô tả:

GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH ĐẮC HƯNG GIA LAI GROUP

Công ty TNHH Đắc Hưng Gia Lai được thành lập tháng 10 năm 1992. Khi mới thành lập ban đầu lấy tên Đắc Hưng, là hộ kinh doanh cá thể. Đến tháng 10 năm 1995, hộ kinh doanh cá thể Đắc Hưng phát triển và thành Xí nghiệp Tư doanh Đắc Hưng,thực hiện chế độ hoạch toán, kinh doanhđộc lập, tự chủtrong việcđiều hành và quản lý. Qua nhiều năm hoạt động Công ty đã không ngừng phát triển và lớn mạnh toàn diện cả bề rộng và chiều sâu, doanh thu, cũng như quy mô sản xuất, kinh doanh.

Để đáp ứng yêu cầu kinh doanh trong giai đoạn mới, tháng 7 năm 2011, Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Đắc Hưng Gia Lai hoạt động với qui mô công ty mẹ, công ty con và các công ty thành viên. Đến nay Công ty TNHH Đắc Hưng Gia Lai đã có 4 công ty con và 10 chi nhánh trực thuộc, gồm: Công ty DacHung Trade; Công ty Nguyên liệu gỗ Sài Gòn (SaigonWood);Công ty DacHung Attapeu; Công ty 10B Logistisc...Với số vốn điều lệ 30 tỷ VNĐ khi mới thành lập, nhưng đến nay vốn điều lệ của Công ty đã trên 200 tỷ VNĐ, cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên lên tới 700 người, đa số có trình độ chuyên môn tốt đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh nhất là khả năng giao dịch và xử trí công việc nhanh gọn.

Với chiến lược kinh doanh hợp lý, chất lượng, uy tín, cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có tay nghề và trình độ cao, nhiệt huyết, tác phong năng động, phong cách chuyên nghiệp, Công ty đã đề ra các nguyên tắc hoạt động là:
- Khách hàng là ưu tiên hàng đầu
- Con người là tài sản quý nhất của Công ty
- Xác định môi trường đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau
- Đề cao trách nhiệm tự chủ đối với công việc
- Hướng tới hoạt động có kỷ luật và thực thi xuất sắc nhiệm vụ.
- Tạo yếu tố nền tảng với 6 chữ vàng: TRUNG THỰC- KỶ LUẬT-ĐOÀN KẾT

Do vậy, Công tyĐắc Hưng đã xây dựng được mạng lưới bán hàng rộng khắp tại địa bàn Gia Lai, Kom Tum, Đắk Lắk, Đăk Nông, Lâm Đồng... và hiện nay đã trở thành nhà kinh doanh thương mại, phân phối hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên và tỉnh Ninh Thuận, tại Bình Dương có nhà máy sản xuất, chế biến các sản phẩm về gỗ ,được tiêu thụ rộng rãi khắp cả nước, xuất khẩu qua nhiều nước trong khu vực và trên thế giới, với những sản phẩm sản xuất, kinh doanh như ván sàn, đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, quy mô lớn, chất lượng và uy tín cao.

Với định hướng chiến lược đúng đắn, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả, tận tình, chu đáo, cùng với phần mềm quản trị hiện đại, phát huy tối đa lợi thế về nguồn lực tài chính và đội ngũ nhân lực mang tính chuyên nghiệp. Công ty Đắc Hưng Gia Lai luôn khẳng định được vị trí hàng đầu trong hoạt động sản xuất, phân phối hàng hóa, xây dựng hệ thống kho vận, phát triển cơ sở hạ tầng và chăm lo phục vụ khách hàng...Do đó, Công ty đã trở thành một trong những mô hình sản xuất, kinh doanh và phân phối hàng tiêu dùng với tốc độ tăng trưởng liên tục hàng năm đạt 130%.

Ngoài việc kinh doanh chất lượng, uy tín Công ty Đắc Hưng Gia Lai là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về chấp hành nghiêm Luật thuế Doanh nghiệp và chăm lo, ưu tiên quyền lợi công nhân, vì vậy 100% người lao động được đóng bảo hiểm xã hội, ngoài ra chế độ làm việc thực hiện theo đúng Luật Lao động, đặc biệt trong các dịp lễ, tết Công ty điều trích một phần quỹ phúc lợi thưởng và tặng quà cho cán bộ, công nhân viên.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Đắc Hưng Gia Lai Group đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng và bằng khen của các đối tác đó là : Công ty PROCTER&GAMBLE P&G, Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2011….hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp Ngân sách Nhà nước,

Doanh nghiệp tín nhiệm tiêu biểu của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Gia Lai nhiều năm./.

CÁC CÔNG TY CON
1. Công ty Đắc HưngTrade:
Công ty Đắc Hưng Trade là công ty con của Đắc Hưng Gia Lai Groupđược hình thành từ năm 1992, chuyên phân phối nhãn hàng P&G thuộc Công ty Procter&Gamble, có bề dày 175 năm hình thành và phát triển. Hiện nay P&G có nhà máy tại 80 quốc gia, sản phẩm có mặt tại hơn 160 nước trên thế giới. Và Đắc Hưng Trade kinh doanh độc quyền sản phẩm P&G Việt Nam tại 6 tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng và Ninh Thuận.
Cùng với các phần mềm quản trị hiện đại, sự phát huy tối đa lợi thế về nguồn lực tài chính, đội ngũ nhân lực cao cấp, chuyên nghiệp, Đắc Hưng Trade đã khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động phân phối hàng hóa, xây dựng hệ thống kho vận, phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Mục tiêu đề ra cho các năm đạt được kỳ vọng và mong đợi, doanh số đã thực hiện được bao trùm gần 20.000 cửa hiệu lớn nhỏ trên địa bàn phân phối đồng thời tại FY12-13 đạt tăng trưởng cao nhất toàn quốc./.

2. Công Ty Nguyên Liệu Gỗ Sài Gòn: Tên tiếng Anh: SAIGON WOOD MATERIALS Co., Ltd
Công ty Nguyên liệu Sài Gòn là công ty con của Đắc Hưng Gia Lai Group có 02 chi nhánh tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Có tên gọi chung là SAIGONWOOD, là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ván sàn tự nhiên, cửa gỗ, ván sàn công nghiệp chất lượng cao.
Với sứ mệnh “Nhà cung cấp các giải pháp về gỗ hàng đầu tại Việt nam” chúng tôi đã tạo vị thế của mình dựa trên những lợi thế cạnh tranh sau:
- Nhà máy sản xuất gỗ thuộc loại hiện đại và quy mô bậc nhất Việt Nam;
- Hệ thông phân phối rộng khắp nơi và chuyên nghiệp;
- SAIGONWOOD luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu bao gồm chất lượng sản phẩm, kỹ thuật, chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng...
- SAIGONWOOD đã đạt Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2012 và Huy chương Vàng hàng Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế năm 2012./.
- Mục tiêu năm 2013 đăng ký tham gia giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt “

3. Công ty Đắc Hưng Attapeu
Công ty Đắc Hưng Attapeu là công ty con của Đắc Hưng Gia Lai Group, có trụ sở tại Lào, được thành lập từ năm 2008.
Trước đây, tại Attapeu–Lào, Công ty Đắc Hưng Attapeu chủ yếu đầu tư vào lĩnh vực trồng và khai thác rừng. Đến năm 2011, tại Hội nghị Hợp tác đầu tư Việt Nam – Lào, Công ty Đắc Hưng Attapeu đã ký kết dự án đầu tư trên các lĩnh vực: Khai thác, sản xuất gỗ; Trồng cao su, lúa, mỳ; khai thác khoáng sản và xây dựng cơ sở hạ tầng điện, đường, trường, trạm...
Năm 2013, Công ty trồng vụ lúa đông xuân là vụ đầu tiên đạt năng xuất bình quân 6 tấn/ha, là thành quả của cán bộ, công nhân viên Công ty, thành quả ấy đã được chính phủ Nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào ghi nhận. Đây được xem là một hướng phát triển mới, không chỉ đem lại lợi nhuận cho Công ty, mà còn góp phần giữ gìn và phát huy tốt mối quan hệ hợp tác đặc biệt Việt Nam – Lào ngày thêm bền chặt, vững chắc.
Đặc biệt tháng 6 năm 2013, Công ty Đắc Hưng Attapeu được đại diện cho Đắc Hưng Gia Lai Group tài trợ chính cho Chương trình “Khúc Tráng ca Thành cổ” là 250 triệu VND , được tổ chức vào ngày 16 tháng 9 năm 2013 này tại Nhà hát lớn Hà nội do Ban Tuyên giáo Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn sâu sắc, đồng thời thể hiện sự tri ân với các thế hệ đi trước đã đấu tranh cho sự bình yên của quê hương đất nước./.

4. Công ty10B Logistis
Là công ty con của Đắc Hưng Gia LaiGroup.Được thành lập năm 2010, với nhiệm vụ kinh doanh vận tải, đáp ứng nhu cầu vận tải của các công ty con, dịch vụ vận tải cho khách hàng.
Công ty 10B Logistis có xưởng tự tu sửa xe máy, kho thiết bị phục vụ sửa chữa, thay thế nhằm chủ động trong mọi tình huống. Thời gian tới Công ty phát triển thành trung tâm kinh doanh ô tô qui mô lớn tại Gia Lai, nhằm chuyên cung cấp thiết bị, bảo hành, thay thế sửa chữa ôtô các loại.
Kế hoạch sắp tới triển khai xây dựng dự án ‘’Trung tâm xúc tiến thương mại ‘’ tại khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Bờ Y./.
- Giá cả cạnh tranh cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

 

Nhân viên bán hàng là đại diện của Nhà phân phối tại cửa hàng, có trách nhiệm bán hàng đạt chỉ tiêu doanh số, xây dựng các yếu tố nền tảng , đạt trọng tâm tháng và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng. (bán các sản phẩm dầu gội đầu Rejoice, Pantene, Head &Shoulder, nước xả vải Downy, tã giấy Pamper, bột giặt Tide, bột giặt Ariel...)
Công việc của nhân viên bán hàng cụ thể như sau:
-. Bán hàng theo đúng quy trình bán hàng đã được huấn luyện, báo cáo ngày, báo cáo khuyến mãi, công nợ,….đầy đủ, chính xác và đúng thời gian.
-. Đạt chỉ tiêu doanh số, bao trùm, hiệu suất, phân phối, bày biện, làm giá & đạt trọng tâm tháng (các yếu tố nền tảng).
- Cung cấp kịp thời những đóng góp cho phụ trách trực tiếp hoặc đại diện của P&G về những thông tin mà các cửa hiệu phản hồi, cũng như các thông tin về các hoạt động của đối thủ cạnh tranh.
-. Bao trùm theo đúng lịch trình để tăng hiệu quả kinh doanh và giảm chi phí.

Kỹ năng:

-Trung thực, cần cù, chịu khó.
- Có khả năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống tốt.
- Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng làm việc tập thể.
- Chấp nhận thách thức và luôn hướng tới mục tiêu..

Trình độ:
Lao động phổ thông
Kinh nghiệm:
Chưa có kinh nghiệm
Mức lương:
5-8 triệu
Hình thức làm việc:
Nhân viên chính thức
Thời gian thử việc:
Nhận việc ngay
Yêu cầu hồ sơ:

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
- 2 ảnh 3x4.

Hạn nộp hồ sơ:
31/08/2015


Thông tin liên hệ

Người liên hệ:
Ms La Phụ Trách Nhân Sự
Email:
la.hn@dachung.com
Địa chỉ:
226A Lê Thánh Tôn, TP Pleiku, Gia Lai
Điện thoại:
593827906
Di động:
0946203111
Hình thức liên hệ:
Mọi hình thức