Chia sẻ

Cách để bạn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp - 28/01/2014

Cách để bạn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp

Thăng tiến trong sự nghiệp có phải là điều rất khó giải mã? Có lẽ không hẳn thế. Người ta đã quan sát khá nhiều trường hợp thành công trong sự nghiệp đề thử đề xuất một công thức có tính phổ quát cho sự thành công trong nghề nghiệp như dưới đây:

Cách góp ý cho sếp trong công việc - 24/01/2014

Cách góp ý cho sếp trong công việc

Dù sếp có tài giỏi đến đâu cũng không tránh khỏi những phút sai lầm. Nhiều người sợ làm sếp phật ý, ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân nên chẳng bao giờ dám bày tỏ chính kiến.

Tại sao bạn chưa thành công trong công việc ? - 23/01/2014

Tại sao bạn chưa thành công trong công việc ?

Những tiết lộ dưới đây sẽ cho biết lí do vì sao dù rất nỗ lực nhưng bạn không hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm con rắn. Hãy đọc và rút kinh nghiệm trước khi đề ra mục tiêu cho năm mới nhé!

Mẹo luôn "toả sáng" trong công việc - 02/01/2014

Mẹo luôn "toả sáng" trong công việc

Mỗi chúng ta đều mong muốn có một công việc ổn định để có thể khẳng định bản thân mình và thỏa sức đam mê với công việc mà mình đã chọn. Vậy để làm được điều đó bạn phải làm gì?

Cách để biến bạn thành thù nơi công sở - 02/01/2014

Cách để biến bạn thành thù nơi công sở

Thêm một người bạn là bớt một kẻ thù. Bạn hãy thử biến kẻ thù đó thành bạn của bạn. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thăng tiến sau này.

Bí quyết lựa chọn môi trường làm việc tuyết vời - 01/01/2014

Bí quyết lựa chọn môi trường làm việc tuyết vời

Nhiều người tìm việc thường nhanh chóng quyết định chấp nhận lời đề nghị công việc và rồi chỉ một thời gian ngắn sau đó nhận ra rằng mình không phù hợp với môi trường này.

Lý do khiến bạn khó thành công trong công việc - 30/12/2013

Lý do khiến bạn khó thành công trong công việc

Những tiết lộ dưới đây sẽ cho biết lí do vì sao dù rất nỗ lực nhưng bạn không hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm con Rắn. Hãy đọc và rút kinh nghiệm trước khi đề ra mục tiêu cho năm mới nhé!